ท่องเที่ยวเดือนเมษาไม่แคร์ร้อน

ปักหมุดที่เที่ยวตอนหน้าร้อน เปิดที่เที่ยวเมษายนที่เป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของบ้านพวกเรา

เนื่องจากว่าหลายภาคในประเทศไทยนั้นแทบสัมผัส 45 องศากันเลยทีเดียวันนี้พวกเราจะพาเดินทางไปที่เที่ยวฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมของเมืองไทยกันบอกได้เลยว่าคนจำนวนไม่น้อยไม่เคยท่องเที่ยวอย่างแน่แท้เพราะเหตุว่าบางครั้งก็ไม่ใช่สมุทรเสมอ

บ้านท่าแก่ง
เป็นที่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก แล้วก็เป็นที่ๆพวกเราเชิญมาท่องเที่ยวให้หายร้อนกันในวันนี้ไม่สนเท่ห์ใจเลยที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่เคยทราบที่นี้เพราะว่ามันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดูชุนของจังหวัดนี่เหมาะสมแก่การที่จะพาครอบครัวมาพักตรงนี้หลบหน้าร้อนมาพบน้ำเย็นพร้อมทักการเล่นน้ำจากสายธารที่ใสรวมทั้งเย็นที่สุดหายร้อนแน่ๆหรือคนใดที่ไม่ได้อยากจะลงไปเปียกน้ำก็มีแบบนั่งเนื่องจากว่าตรงนี้มีหินอยู่มากมายก่ายกองรวมทั้งสายน้ำในฤดูร้อนก็ไม่แรงเอาเท้าลงไปแก่วเล่นได้สบายเลยแล้วก็ยังมีบริการบ้านพักของกินน้ำครบถ้วนบริบูรณ์เพื่อจะให้คนจำนวนไม่น้อยได้พักกับน้ำรวมทั้งมีกิจกรรมให้เล่นอีกเยอะแยะจากประชาชนที่มาเล่นน้ำขณะนี้กัน

น้ำตกแม่กึ่งกลาง

เป็นอีกหนึ่งในที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดเนื่องจากว่ามันเป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่ในเขตภูเขาอินทนนท์ ที่คนไหนกันมาท่องเที่ยวภูเขาตรงนี้และจำต้องแวะให้ได้นอกเหนือจากการที่พวกเราได้มาพบอากาศที่ผ่องใสและก็แจ่มใสสุดๆแล้วยังมีความงามของม่านน้ำที่ไหลลงมาจากน้ำตกแม่กึ่งกลางอีกด้วยนักเดินทางหลายท่านที่มาตรงนี้นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจำต้องไปเล่นน้ำให้ได้สักหนึ่งครั้งแล้วจะลืมไม่ลงเลยเนื่องจากมันเป็นที่เที่ยวที่มีน้ำให้ลงไปเล่นได้ตลอดทั้งปีและก็ถ้าหากคนไหนมาตอนหน้าร้อนนั้นพวกเราบอกได้เลยว่าน้ำเย็นพอดีไม่แรงลงไปเล่นได้อย่างมีความสุขแม้กระนั้นหากเป็นฤดูฝนแล้วพวกเราขอเสนอแนะว่าอย่างลงไปเล่นจะดียิ่งกว่าเนื่องจากว่าจะมีน้ำหลากเป็นช่วงๆแต่ว่าก็ยังไปนั่งเพื่อดูความสวยได้อยู่ดี

เขาอีบิด
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะมีความรู้สึกว่าที่เที่ยวที่นื่เพราะอะไรชื่อแปลกคุณได้ยินไม่ผิดหรอกมันชื่อ เขาอีบิด จริงๆแล้วก็เป็นที่นิยมเป็นอันมากภายหลังที่มีตากล้องมันไปลง facebook แล้วก็นักท่องเที่ยโดยมากที่มาตรงนี้จะเป็นตากล้องเพื่อมาถ่ายรูปงามกลับไปแล้วก็ด้วยโลเคชั่นที่เหมาะสมแก่การถ่ายภาพทำให้หลายท่านนั้นดูไปด้านหน้าก็มองเห็นเทือกเขาด้านล่างก็เป็นแม่น้ำคนใดกันละจะไม่มาท่องเที่ยวตรงนี้และก็หากรอคอยสักนิดตอนเวลาเช้าแล้วก็เย็นแดดกล่าวได้ว่างามยอดเยี่ยมไม่ว่าจะถ่ายภาพได้ห่วยแค่ไหนมาตรงนี้ได้รูปงามกับไปอย่างไม่ต้องสงสัยกับ เขาอีบิด

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *